Borderlands 3 เกมส์แอ็คชั่นสุดมัน

Borderlands 3 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเนื่องด้วยว่า 2วายร้าย ที่ซึ่งเขาสองคนนั้นเป็นฝาแฝดกันที่มีชื่อว่า Tyreen และ Troy Calypso ซึ่งพวกเขาทั้งสองคนนั้นต้องการที่จะเป็นผู้ที่ครอบครองพลังอันยิ่งใหญ่ของจักรวาลแห่งนี้ ซึ่งภายใน เกม Borderlands 3 นี้นั้นผู้เล่นนั้น หรือเหล่า Vault Hunter นั้นจะต้องเป็นกลุ่มคนเดียวที่สามารถจะหยุดจอมวายร้าย ฝาแฝด Tyreen และ Troy Calypso สองคนนี้นั้นลงไปได้นั่นเอง ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้งเลือกเล่นเป็น 1 ใน 4 ของ Vault Hunter หน้าใหม่ โดยเริ่มต้นจาก Moze thr Gunner สาวน้อยเปรี้ยวจี๊ดที่มาพร้อมกับเพื่อนซี้ที่เป็นหุ่นเหล็ก ที่มีชื่อว่า Iron Bear ที่ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่สามารถที่จะระเบิดภูเขาเผากระท่อมได้ดีที่สุดเลยนั่นเอง ซึ่งยังตามมาด้วย Amara the Siren ซึ่งเขานั้นเป็นบุคคลที่มีพลังอันแข็งแกร่งที่ไม่แพ้ Lilith และ Maya จาก Borderlands ในภาคที่ 1 และ 2 เลย นั่นเองที่ไม่ว่าจะเป็นการจัดการกับเหล่าศัตรู หรือแม้แต่การโน้มน้าวจิตใจของเหล่าศัตรูซึ่ง Amara the Siren คนนี้นั้น ก้สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกัน และมาต่อกันที่ Zane the Operative คุณลุงผมหงอกที่มีกลเม็ดทีเด็ดมากมายที่จะมีไว้ ในการจัดการกับเหล่าศัตรู และคนสุดท้ายซึ่งนั่นก็คือ FL4K the Beastmaster

ซึ่งเขานั้นเป็นหุ่นยนต์สุดแกร่งที่มา พร้อมกับเพื่อนคู่กายอย่างเจ้าสัตว์ที่สุดแสนจะโหด แต่กลับน่ารักแต่กับเพียงเจ้าของแต่เพียงเท่านั้น ซึ่งพวกมันนั้นทำ ประโยนช์ได้มากกว่าการจัดการกับเหล่าศัตรูโดยที่เหล่า Vault Hunter ทั้ง 4 คนนี้นั้นจะต้องทำการร่วมมือกันกับเหล่า บรรดาตัวละครจากภาคก่อนๆ ที่ผู้เล่นหลายคนนั้นคงคิดถึงกัน และคาดไม่ถึงอีกด้วยว่าจะเจอกันในนี้นั่นเอง และเพื่อ ที่จะจัดการกับวายร้ายสองพี่น้อง Calypso พร้อมทั้งกับการเปิดโปงเบื้องหลังอันสุดแสนจะน่าทึ่ง ซึ่งเหล่าวายร้ายใน ภาคนี้นั้นช่างเป็นคู่วายร้ายที่มีความแข็งแกร่งยิ่งนัก ซึ่งแข็งแกร่งแต่เพียงอย่างเดียวไม่พอยังมีความชั่วร้ายที่สุดๆ กันไปเลยอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งเกม Borderlands นี้นั้นจะเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องโดยที่ผุ้เล่นนั้นจะต้องทำการปกป้อง จักรวาลแห่งนี้พร้อมทั้งกำจัดเหล่าวายร้ายไปให้สิ้นซากด้วยนั่นเอง

ซึ่งหากจะมองดูผ่านๆ แล้วนั้นเกม Borderlands ในภาคนี้นั้นอาจจะดูแล้วไม่มีเนื้อเรื่องที่ดูซับซ้อนอะไรมากมายนัก ซึ่งผู้เล่นนั้นอาจจะเจอเหล่าบรรดาฮีโร่หรือตัวละครเก่าๆ นั้นค้อนข้างที่จะมีความสำคัญอยู่มากไม่ใช่น้อย ยิ่งโดย เฉพาะกับตัสละครที่เคยเป็น Vault Hunter ที่เรานั้นเคยเล่นกันในภาคแรกๆ กันนั่นเอง และในส่วนนี้นั้นอาจจะทำให้ ผู้เล่นหน้าใหม่นั้นอาจจะมีงงๆ กันไปบ้าง และถึงอย่างไรก็ตามคอนเซปของเกม Borderlands นี้นั้นก็คือความบ้าบอ ของเกม และความเกรียนซึ่งมันอาจจะทำให้ผู้เล่นนั้นไม่จนใจจุดที่เป็นดราม่าภายในเกมนี้เลยด้วยซ้ำนั่นเอง ซึ่งถ้าหาก ว่าผู้คนไหนนั้นที่ไม่ได้คิดมาก หรือเล่นเอามันส์อย่างเดียวนั้น Borderlands นี้นั้นเชื่อได้เลยว่าไม่ทำให้ผู้เล่นนั้น ผิดหวังอย่างแน่นอน

เครดิต : รีวิวเว็บพนันออนไลน์2020
เว็บดูหนังHDหนังใหม่ชนโรง