Young Souls เกมส์ Action สุดมันส์

Young Souls ส์ Action สุมัส์

Young Souls

Young Souls อีกหนึ่งเกมจากทางผู้พัฒนาเกมอย่าง The Arcade Crew และ 1P2P ที่ได้มีการเปิดตัวเกมแนว RPG ที่เดินหน้าลุยฟันอย่างเมามันส์ อย่างภายในตัวเกมส์นี้ มาให้เหล่าผู้เล่นนั้น ได้เล่นกัน ซึ่งเนื้อหาภายในเกมนี้นั้นที่สุดแสนจะมีความประทับใจ 

ชนิดที่ว่าผู้เล่นนั้น จะตราตรึงใจ จนไม่มีวันลืมกันเลยนั่นเอง เพราะสำหรับวันนี้เรามารีวิวเกมนี้กันโดยเฉพาะ เพื่อเอาใจแฟน ๆ สายเกม ให้ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ และสัมผัสกับความสนุกสนาน ภายในตัวเกม ที่จะทำให้คุณแทบไม่ลุกจากเก้าอี้ กันเลยทีเดียว 

รื่มส์ 

ซึ่งเรื่องราวภายในตัวเกมนี้ นี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อมีวัยรุ่น 2 คน ที่มีชื่อว่า Jenn และ Tristan ซึ่งเขาทั้งสองคนนั้น กลับมารู้ทีหลัง ว่าเขาทั้งสองคนนั้นได้ถูกทอดทิ้งเอาไว้เพียงลำพัง สองคนพี่น้องนั่นเอง จนในที่สุดนั้นเขาทั้งสองก็ได้มีคนใจบุญนั้น รับเขาทั้งสองคนนั้นไปเลี้ยง ซึ่งเขานั้นก็ คือ นักวิทยาศาสตร์ผู้ใจดีนั่นเองที่ได้รับอุปการะเขาทั้งสอง ไปเลี้ยงนั่นเอง ซึ่งทั้งสองคนที่น้องนั้น ต้องไปใช้ชีวิตอยู่กันที่ Portsbourgh ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับสองพี่น้องอย่าง Jenn และ Tristan

พิสูจน์แล้วว่าชีวิตอันเรียบร้อย แต่หลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนนั้น ได้ไปคันพบพอร์ทัล ไปยังโลกอื่น ซึ่งคุกคามการดำรงอยู่ของเหล่าบรรดา สิ่งมีชีวิตภายในโลก ก  ก ก ก ที่เต็มไปด้วยก๊อบลิน ที่มีทั้เป็นมิตรและเป็นทั้งศัตรูซึ่งนั้นมันทำให้ Jenn และ Tristan นั้นใช้เจ้าสิ่งนี้นั้น ในการออกเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ  เพื่อที่จะไปสู่โลกใหม่ ที่มีความแปลกใหม่นั่นเอง  ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ เกือบจะเป็นไปได้ดี  จนกระทั่งเกิดบางสิ่งบางอย่างที่เขาทั้งสองคน นั้นก็ไม่คาดคิดนั่นเอง  

นุมัส์มส์ 

Young Souls
รีวิวเกมส์ Young Souls

โดยภายในตัวเกม จะมีระบบภายในเกมที่เรียกว่า Dropin / Dropout ไปตามเหล่าสภาพแวดล้อม ที่ได้มีการออกแบบออกมา อย่างพิถีพิถันและทำออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งเพลงประกอบที่มีความไพเราะสุด ๆ ด้วยผลงาน  แต่ของ Joachim Neuville (Inside My Radio)ที่ผู้เล่นเอง สามารถที่จะฝึก แรวบรวมเอาทอง อีกทั้งยังสามารถเข้าไปร่วมต่อสู้ภาย ในดันเจี้ยนต่าง ๆ ที่มีมากมายภายในเกมมากกว่า 70 แบบ เลยนั่นเองอีกทั้งอาวุธที่ใช้ในการต่อสู้นั้น ยังมีมากมายหลากหลายชนิด 

แต่อีกหนึ่งสิ่ง ที่ผู้เล่นนั้นจะต้องระวัง ในการเล่นเกมนี้ ผู้เล่นเองนั้นจะต้องระวัง อย่าให้ Jenn และ Tristan จะตายไปก่อน ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถ ที่จะเลือกสลับตัวละครได้ ในระหว่างการเล่นนั้นอีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้แล้วนั้นภายในเกมนี้ นั้นก็ยังมีโหมด CoOp นั้นให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเข้าร่วมการเล่นนั้นได้ โดยที่ไม่ต้องไปเริ่มต้นใหม่กันนั่นเองนี้ นั้นจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกม ที่ถือได้ว่าน่าเล่นที่ผู้เล่น นั้นจะต้องลองเล่นกันดูสักครั้งกันนั่นเอง Steam

เว็บรีวิวเว็บพนันยอดนิยม